“Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư” tại Thôn Đồng Bào xã Triệu Sơn huyện Triệu Phong.

Thứ sáu - 04/11/2016 23:02
Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và 56 năm ngày thành lập MTDGPMNVN. Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, cùng lãnh đạo Đảng, Chính Quyền và Mặt trận huyện Triệu Phong đã đến dự tại khu dân cư Đồng Bào, xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong.
Tại Khu dân cư Đồng Bào, xã Triệu Sơn huyện triệu Phong đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh cũng đã nói chuyện với bà con, đồng chí đã đánh giá cao những kết quả mà khu dân cư đã đạt được trong phát triển kinh tế xã hội anh ninh Quốc phòng; phát huy tốt các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc; thực hiện Quy chế dân chủ, tăng cường kỷ cương, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn dân; thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và cuộc vận đông “Ngày vì người nghèo”; tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng dân cư. Đồng thời đồng chí đề nghị cấp uỷ Đảng Chính quyền Mặt trận và các đoàn thể trong xã cần quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, vận động các khu dân cư phát huy và tăng cường đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong phát triển kinh tế; xoá đói giảm nghèo; phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, chăm lo cho các gia đình chính sách, người già, trẻ mồ côi; phát triển sự nghiệp giáo dục- đào , góp phần cùng nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Tác giả bài viết: Lê Minh Hồng